0911369579

XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

thuê xe tải tại đà nẵng

XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG 

  • Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng, Vận chuyển hàng hóa tại nội thành Đà Nẵng và tại Đà Nẵng đi các tỉnh Miền Trung giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được giao đúng nơi, đúng giờ. Được bảo hiểm 100% nếu xảy ra trường hợp hư hỏng hoặc mất mát. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng. Dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ tại Đà Nẵng. Dịch vụ tháo ráp tủ, giường, bàn ghế gỗ tại Đà Nẵng (Khi quý khách cần chuyển giường, tủ từ nơi ở cũ về nơi ở mới hay chuyển giường, tủ từ phòng này qua phòng khác, từ tầng này sang tầng khác mà không thể tự chuyển được thì cần phải tháo ra và ráp lại). dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giường, tủ tại nhà Đà Nẵng.
  • Cho thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng. Luôn luôn mong muốn cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo, chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Dịch vụ chúng tôi chuyên cho thuê xe chở hàng có trọng lượng từ nhỏ đến lớn. Nhiều loại xe tải có trọng lượng khác nhau đi toàn bộ nội thành Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi các tỉnh lân cận như Huế, Quảng nam, Quảng Ngãi,…Về giá cước thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ Vận tải hàng hoá tại đà nẵng của chúng tôi, quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng. Xin liên hệ đến số điện thoại dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

LIÊN HỆ

Vận tải Quốc Huy

Địa chỉ: Số 166 Lê Trọng Tân, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.370.279

Email: vantaihanghoa168@gmail.com

Website: xetaihang.comxetrungchuyen.com

Website thành viên: giangiaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *