0911369579

VẬN CHUYỂN SƠN NƯỚC, SƠN XỊT CÁC LOẠI

thuê xe chở hàng tại đà nẵng

Vận chuyển sơn nước, sơn xịt các loại…

Với kinh nghiệm từng vận chuyển hàng hóa đa dạng, nhiều chủng loại. Chúng tôi có thừa kinh nghiệm để vận chuyển sơn nước, sơn xịt các loại. Sơn là mặt hàng được vận chuyển nhiều và thường xuyên trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ai xây dựng nhà, sửa nhà, sản xuất hàng hóa kim loại, gỗ… đều phải dùng sơn.

Vận chuyển sơn nước, sơn xịt các loại cũng phải có quy cách bốc, dỡ hàng hóa đúng cách. Ngoài ra quá trình vận chuyển cũng cần phải đảm bảo an toàn. Vận tải Quốc Huy chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu, quy định trong vận chuyển sơn, sơn nước, sơn xịt và các loại sơn. Chúng tôi có các loại xe đang dạng về trọng tải, nhiều kích cỡ thùng khác nhau để đáp ứng cho vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra:

để phục vụ tốt, vận chuyển sơn nước, sơn xịt các loại được an toàn và chuyên nghiệp. Vận tải Quốc Huy thường xuyên trâu dồi nghiệp vụ vận chuyển. Đầu tư các xe tải chở hàng hiện đại, huấn luyện nhân viên, tài xế, nhân viên bốc xếp nâng cao nghiệp vụ. Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng là điều hạnh phúc. Vận tải Quốc Huy luôn sáng tạo, năng động, và tận tình trong cung cách làm việc của mình. Các khách hàng mà chúng tôi vận chuyển thường xuyên trong lĩnh vực sơn, sơn nước, sơn xịt này là. Sơn Toa, Sơn Dulux, Sơn Nippon…

Các loại xe tải chở hàng mà chúng tôi dùng để vận chuyển là xe có trọng tải từ 1 đến 16 tấn có tất cả các kích cỡ thùng từ dài 4m đến 10m, rộng từ 1.8 đến 2.4m và cao từ 1.6 đến 2.5 m. Điều này là cho Quý khách hàng của công ty chúng tôi dễ dàng trong vấn đề chọn lựa phương tiện vận tải. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ
Vận tải Quốc Huy.

Địa chỉ: Số 166 Lê Trọng Tân, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0888.370.279.

Email: vantaihanghoa168@gmail.com

Website: xetaihang.comxetrungchuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *