0911369579

VẬN CHUYỂN HẠT NHỰA, BAO BÌ, VẢI…

thuê xe tải tại đà nẵng

VẬN CHUYỂN HẠT NHỰA, BAO BÌ, VẢI

Hiện nay tại Việt Nam, các xí nghiệp, công ty sản xuất bao bì, hạt nhựa, vải. Tập trung sản xuất cũng như tiêu thụ nhiều nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh thuộc Miền Trung. Đa số các công ty nước ngoài đầu tư các nhà máy sản xuất cũng tập trung vào các tỉnh này. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tính chất đặc thù của loại sản phẩm là bông, hạt nhựa và vải đòi hỏi phải sạch sẻ, khô ráo. Tuyệt đối không được ẩm ướt… rất dễ gây hư hại.

Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu vận chuyển các sản phẩm như hạt nhựa, bao bì, bông các loại. Công ty Vận tải Quốc Huy đã trang bị một đội xe chuyên nghiệp chuyên chở các mặt hàng này.

Đội ngủ lái xe cũng như phụ xe được huấn luyện bài bản. Chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển mặt hàng này. Đó cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đang chọn, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Vận tải Quốc Huy.

Quốc Huy có đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn dịch vụ rất thân thiện và chuyên nghiệp. Nhân viên điều hành cùng lái, phụ xe của công ty chúng tôi được đào tạo, huấn luyện lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đặc biệt là chuyên vận chuyển bao bì, hạt nhựa các loại …

.

VẬN CHUYỂN HẠT NHỰA, BAO BÌ, VẢI là xu thế phát triển hiện nay của ngành công nghiệp. Bước vào hội nhập chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác hiệu quả, uy tín chất lượng. Giá cả phải chăng và tìm đối tác kinh doanh lâu dài. Bằng các kinh nghiệm chuyên vận chuyển trong ngành bao bì, hạt nhựa, bông. Vận tải Quốc Huy đã đang làm với nhiều khách hàng, với những gì đã và đang có chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy. Để đưa hàng hóa của Quý khách hàng đến với người sử dụng, đến với đối tác một cách tốt nhất, an toàn nhất, chi phí thấp nhất. Nếu có bất cứ khi nào cần hỗ trợ, Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ. Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ
Vận tải Quốc Huy

Địa chỉ: Số 166 Lê Trọng Tân, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.370.279

Email: vantaihanghoa168@gmail.com

Website: xetaihang.comxetrungchuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *