0911369579

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ – VẬN CHUYỂN DẦU NHỜN, HOÁ CHẤT…

thuê xe tải tại đà nẵng

Vận chuyển hàng hoá – Vận chuyển Dầu nhờn, Hoá chất

Vận tải Quốc Huy chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển đường bộ. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển dầu nhờn, hóa chất các loại trên toàn quốc.

Dịch vụ của chúng tôi được bố trí vận chuyển khắp tất cả các tỉnh thành trong nước. Đặc biệt là các tuyến miền trung như Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hoà,…

Việc đầu tư các loại xe tải hiện đại chuyên dùng trong vận chuyển dầu nhờn và hóa chất. Tất cả các đầu xe được trang bị các thiết bị định vị hiện đại như GPS.

Vận chuyển hàng hoá – Vận chuyển Dầu nhờn, Hoá chất của Vận tải Quốc Huy có đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhờn, hóa chất .

Các tài xế cũng như phụ lái thường xuyên được bồi dưỡng, trang bị các kiến thức cần thiết về an toàn về dầu nhờn, hóa chất. Phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa được an toàn tối đa cho khách hàng.

Vận tải Quốc Huy đã được cấp giấy chứng nhận và giấy phép phù hợp. Để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp như sau:

– Toluene, Xylene, DMF, Acetone, Butyl Cellosove,…

– Methanol, Ethanol, Tsol-white,..

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ. Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ
Vận tải Quốc Huy

Địa chỉ: Số 166 Lê Trọng Tân, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.370.279

Email: vantaihanghoa168@gmail.com

Website: xetaihang.comxetrungchuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *